ณวัฒน์ อาการหนัก

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่ายังคงให้กำลังใจ และการติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเจ้าพ่อนางงามชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดเวทีสาวงามที่มีชื่อเสียงระดับโลกมิสแกรนด์ ที่เจ้าตัวนั้นคิ ด เ ชื้ อโ ค วิ ด-19

ซึ่งคุณณวัฒน์ ให้ข้อมูลจากการสัมภาษณ์ว่าเจ้าตัวนั้นมีเ ชื้ อโ ค วิ ดคือ สายพัน ธุ์อิ นเ ดีย เ ก่า หรือ ส าย พั นธุ์เ ดล ต า ที่แพทย์เรียกกันในปัจจุบัน

โดยในขณะนี้ คุณณวัฒน์ ยังคงรักษาอาการป่วยอยู่ที่โรงพยาบาล และอยู่ในการดูแลของแพทย์เป็นอย่างดี ซึ่ง คุณณวัฒน์ได้เข้าไปรักษาตัว จะมีการไลฟ์อัปเดตอาการ

และการรักษาของทีมแพทย์เพื่อเป็นความรู้ ซึ่งโ ค วิ ด ส า ย พั นธุ์ เ ด ล ตา หรือ สาย พัน ธุ์ อิ น เ ดียเก่า ที่คุณณวัฒน์ ได้รับเ ชื้ อตัวนี้มานั้น เป็นสายพันธุ์ที่กำลังแพร่ขยายอย่างต่อเนื่องในเมืองไทย แทนสา ยพั นธุ์อั ง ก ฤษก่อนหน้านี้

ซึ่งในการรักษานั้นผลจากการเอกซเรย์ปอด เจ้าตัวเผยว่าไม่ค่อยเป็นที่น่าพอใจนัก แพทย์มีการกำลังปรับยา ค่าเลือดและเม็ดเลือดขาวกำลังต่อสู้หนัก จึงมีตัวเลขที่สูงในขณะนี้

ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ก็ได้ออกมาเผยความคืบ หน้าของ คุณณวัฒน์ ในรายการ ว่าได้มีการโทรศัพท์พูดคุยกัน และตอนนี้อีกฝ่ายก็มีอาการเ ชื้ อ ล งป อดแล้ว

เหตุก็เพราะไม่ยอมฉี ดวั คซี นป้ องกันโ ค วิ ด และสำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร , บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ได้พบปะอีกฝ่ายก็ต้องกัก ตัวเช่นเดียวกัน

ซึ่ง มดดำ เผยอีกว่าเห็นใจเอกกี้ที่สุด เพราะเป็นคนที่ระวังตัวเองมาก ขนาดนั่งทานข้าวด้วยกันยังไม่ยอมเลย เพราะไม่อยากเปิดแมส แต่ครั้งนี้กลับต้องมาโด นกั กตั ว

ขอบคุณ ข่าวใส่ไข่