วงในเผยสถานะ ออย ธนา กับภรรยา

เรื่องเด่น

เรื่องรานี้ทำเอาแฟนๆต่างใจหาย สำหรับเรื่องของนักร้อง นักแสดง มากความสามารถ เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานาน เขานั้นเป็นคนที่มากความสามารถเป็นอย่างสูง

สำหรับ ออย ธนา สุทธิกมล อดีตนักร้องสุดโด่งดัง มีนักร้องดูโออย่าง ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ ในชื่อว่า ลิฟท์-ออย หลังจากนั้นมีผลงานการแสดงละคร ภาพยนตร์ หลายเรื่องในวงการบันเทิง

 

และเป็นที่ทราบกันดีว่าด้านชีวิตส่วนตัว สมรสกับ เธอ รวรีย์ ทองคำกูล และมีบุตรสาวด้วยกัน 1 คนได้แก่ น้องรีนา ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องรีนา นั้นหน้าตาดีได้คุณพ่อและคุณแม่มาแบบเต็มๆ

 

แต่ดูเหมือนว่าระยะหลังความสัมพันธ์ของ ออย ธนา และภรรยา เธอ รวรีย์ ไม่ดีนักเนื่องจากไม่เห็นทั้งคู่โพสต์ภาพคู่กันมานานหลายเดือนแล้ว มีเพียงการโพสต์รูปภาพของบุตรสาว น้องรีนา เท่านั้น และไม่เพียงเท่านั้นเพราะระยะหลังทางด้าน ออย ธนา นั้นมักจะออกมาโพสต์ข้อความเศร้าๆถึงชีวิตคู่อยู่บ่อยครั้ง พิทูร ชายที่ฝันหาชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ความเป็นจริง ชีวิตมันไม่ได้ง่าย

 

ยิ้มๆกันไปแม้จะไม่มีอะไรดี ยิ้มๆกันไปแม้จะทำไปแล้วไม่เคยเห็นว่าดี ยิ้มๆกันไปแม้จะมีไม่เท่าใครมี ยิ้มๆกันไปแม้ชีวิตจะต้องผ่านไปอีกกี่ปี มีสุขเท่าที่ไขว่คว้าได้ จะได้ไม่เหนื่อย อย่าถามหาสิ่งใดถ้าคุณไม่เคยให้ใคร เมื่อการเดินทางมาพอสมควรมันทำให้เราได้รู้ ตอนจบในนิยายคงมีแค่เจ้าชายที่สมหวัง

 

ล่าสุดจากแหล่งข่าววงในได้เผยว่า ออย ธนา มีปัญหากับ เธอ รวรีย์ จริงซึ่งเป็นเรื่องการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกัน และทัศนคติที่ไม่ตรงกันมานานแล้ว ปรับกันมาตลอด แต่ยังไม่ใช้คำว่าเลิก อย่างไรแล้วก็คงต้องรอฟังจากปากของ ออย ธนา และ เธอ รวรีย์ อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามทีมงานขอให้กำลังใจทั้งคู่นะคะ เชื่อว่าเรื่องราวความรักคงมีไม่ลงตัวกันบ้าง และทั้งคู่ได้ทำทุกอย่างให้ดีที่สุดอยู่แล้วและ ไม่ว่าทั้งคู่จะตัดสินใจอย่างไร เชื่อว่าแฟนๆก็เป็นกำลังใจและสนับสนุน ทั้งคู่ต่อไปแน่นอนค่ะ