อ้อม พิยดา นำร่องกักตัวยกกอง หลังมีคนติดโควิด 19 ในงานปิดกล้องละคร

บันเทิง

เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาอีครั้งเมื่อ โควิค 19 กลับมาระบาดใหม่อีกรอบเป็นรอบที่ 3 เรียกได้ว่ารอบนี้กระทบวงการบันเทิงไทยเป็นอย่างมาก ทั้งดาราหลายคนติดกันเยอะมาก ราดไปถึงกองละครของ อ้อม พิยดา นำร่องกักตัว 14 วัน หลังจัดงานปิดกล้องละคร แค้นรักสลับชะตา แล้วพบว่านักดนตรีติดโควิด 19 ด้านนักแสดงนำ อาเล็ก ธีรเดช -น้ำตาล พิจักขณา – บัว นลินทิพย์ แจ้งผลตรวจแล้ว

เรียกว่าคนบันเทิงติดโควิด 19 กันแบบไฟลามทุ่ง ไม่ว่าจะเป็นจากงานคอนเสิร์ต งานอีเวนต์ต่าง ๆ หรือแม้งานปิดกล้องละคร แค้นรักสลับชะตา ของผู้จัด อ้อม พิยดา ก็เจอคนติดเชื้อด้วยเช่นกัน

โดยงานปิดกล้องละครจัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2564 ในร้านอาหาร Share สาขาพระราม 9 ซึ่งจัดกันที่ห้องส่วนตัว ก่อนทราบข่าวในช่วงเย็นของวันพุธที่ 7 เมษายน ว่ามีนักดนตรีในงานติดโควิด-19 ทำให้เหล่านักแสดงและทีมงานต้องรีบไปตรวจหาเชื้อกันเป็นการด่วน

ขณะที่ อ้อม พิยดา ก็นำร่องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน และจะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งหลังกักตัวเสร็จ ส่วนผลตรวจโควิด 19 ของ 3 นักแสดงนำ อาเล็ก ธีรเดช, น้ำตาล พิจักขณา และ บัว นลินทิพย์ มีผลออกมาเป็นลบ ไม่พบเชื้อ

เป็นเรื่องที่เราได้รับผลกระทบกันทั่วหน้าจริงๆ ไม่ว่าจะคนระดับไหนก็ตามโดนไปตามๆกัน ตอนนี้เราก็ทำได้เพียงแค่ช่วยตัวเองก็ไปก่อนและให้กำลังใจซึ่งกันและกันเพื่อที่เราจะผ่านมันไปได้ด้วยดี

ภาพจาก Instagram p_namtarn

เคตรดิตที่มา : Kapook.com

เรียบเรียงโดย : 99บันเทิง