ต้นเหตุที่ทำให้ โตโน่ ร้องไห้โฮกลางงาน

วันนี้ 13 มี.ค. 65 เป็นวันสุดท้ายของการจัดงานพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ซึ่งมีประชาชนและเหล่าคนในวงการบันเทิงมาร่วมโดยวันนี้ โตโน่ ภาคิน อดีตคนรักของ แตงโม นิดา ก็มาร่วมด้วย โดยทาง แอนนา ก็ได้เผยผ่านทางเฟซบุ๊กระบุว่า ขอบคุณพี่โน่ที่มาลาโม   ต่อมาหลังเสร็จพิธี อาลัย โตโน แอบมานั่งร้องไห้คนเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่สะเทือนใจมากๆ   งานนี้ทำโลกออนไลน์ได้ออกมาเผยสาเหตุที่โตโน่ ปล่อยโฮกลางงาน โดยเป็นคลิปที่เปิดในงานในคลิปเป็นขณะที่ แตงโม ครั้งยังเป็นคนรักกัน โดยเธอได้ร้องเพลงวันเกิดให้โตโน่นั่นเอง พร้อมมีภาพความทรงจำดีๆ ที่ทั้งคู่เคยแต่งงานกันอีกด้วย     คลิป

Continue Reading

เบิร์ด เดินเก็บรูป แตงโม ทุกใบ หลังจบงาน

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ซึ่งจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพ กรุงเทพ โดยหลังจากเสร็จพิธี ได้มีเพื่อนดาราในวงการบันเทิง ร่วมงานกันอย่างมากมาย และได้เข้ามากอดให้กำลังใจ เบิร์ด กันจำนวนมาก ซึ่งเบิร์ดยังมีอาการเสียใจและร้องไห้เกือบตลอดทั้งงาน   โดย เบิร์ด ก็ได้เดินออกมาหน้างาน และเข้ามาเก็บรูปของ แตงโม นิดา ที่วางอยู่หน้างาน เบิร์ด ได้บรรจงเก็บทุกรูปของ แตงโม อย่างทะนุถนอม โดยรูปทั้งหมดเหล่านี้ เบิร์ด ตั้งใจจะนำไปเก็บไว้ที่บ้านของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ เบิร์ด แฟนแตงโม ด้วยนะคะ

Continue Reading

เพื่อนแก๊งน้ำแข็งใส โพสต์อ า ลั ยจะไม่มีวันลืม

เรียกว่าการจากไปของดาราสาว แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ ในวัย 37 ปี สร้างความ เ ศ ร้ า ใจแก่คนรอบข้างอย่างมาก เพื่อนพ้อง พี่ น้อง ในวงการบันเทิงต่างโ พส ต์อ า ลั ย รวมถึงเพื่อนสนิท “แก๊งน้ำแข็งใส” อย่าง ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต , เอมมี่ – มรกต แสงทวีป และ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา   ที่เคยเป็นการรวมตัวของ 4 สาวฮอตในอดีต ก็ร่วมใจกันโพสต์ไว้อ า ลั ยต่อการจากไปของเพื่อนด้วยความเ ศ ร้ า โดย “ชมพู่ อารยา” […]

Continue Reading

อั้ม พัชราภา ร่วมส่ง แตงโม นิดา

วันแรก สำหรับพิธีไว้อาลัย วันที่ 11 มี.ค.65 ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. ในพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ได้มีการเตรียมงานที่จะจัดขึ้นในเวลา 18.30 น. ซึ่งมีการเปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานไว้ล่วงหน้า พร้อมจัดมาตรการดูแลโควิด โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องตรวจ ATK ก่อน จากนั้นเวลา 16.15 น. นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ และเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เดินทางมาร่วมพิธีไว้ดาราสาว แตงโม โดยทั้ง อั้ม พัชราภา และเอ ศุภชัย มาในชุดสีขาว   ก่อนพี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราคนดัง ได้เปิดใจก่อนเข้าร่วมงานไว้อาลัยว่า ความรู้สึกทุกคนคงเหมือนกัน รักน้อง ตั้งใจมาส่งน้องแบบสวยๆ ทุกคนคงเครียด อยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลายได้เห็นบรรยากาศสวยๆ คิดถึงความความดี ความรักน้อง ให้นึกถึงวันที่น้องเข้าวงการนักข่าวมาสัมภาษณ์น้องโม […]

Continue Reading