สุดเห็นใจ น้องร้องไห้กอดลุง

น้องคนนี้น่าเห็นใจมากๆ เมื่อชีวิตคนเรามีพบก็ต้องมีจากเป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ แต่ก็ยากที่จะทำใจยอมรับได้ ภาพจากคลิป โดยเฉพาะการสูญเสียคนที่เรารัก เหมือนหนุ่มน้อยรายนี้ ที่ต้องสูญเสียเสาหลักของครอบครัวไป เมื่อวันที่ 11 ก.พ.65 เพจ ธรรมะเจ้าปู่ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ชีวิตที่ขาดเสาหลัก โพสต์ดังกล่าว เป็นกำลังใจให้น้องสู้ๆและเข้มแข็งไวๆนะครับ ภาพจากคลิป ภาพจากคลิป เป็นภาพที่สะเทือนใจสำหรับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก     ขอบคุณ ธรรมะเจ้าปู่

Continue Reading

สร้อยคอทองคำ 1 กิโลครึ่ง รับตรุษจีน

เรียกได้ว่าฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2565 โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพของ ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ ห้างเพชรทองชินเยาวราช ซึ่งได้โพสต์ภาพสร้อยทองหนัก 1 กิโลครึ่ง โดยเพจดังกำล่าวระบุข้อความว่า สร้อยคอทองคำ 1 กิโลครึ่ง = 100 บาท ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน หลังจากที่ได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไปต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังถามว่าถ้านับเป็นเงินจะราคาเท่าไหร่ บางรายก็ตอบว่าเกือบ 3 ล้าน บางรายก็บอกว่าประมาณ 2.8 ล้าน

Continue Reading

นุ้ย สุจิรา เล่าวินาที เจอศรรามอีกครั้ง

หลายคนคงจำกันได้ สำหรับอดีตคู่รัก ที่แฟนค่อยเอาใจช่วย อย่าง ศรราม และ นุ้ย โดยสาวนุ้ย มีดีกรี เป็นถึงนางสาวไทยอีกด้วย และปัจจุบันเธอ ได้หันมาเป็น นักแสดงมากความสามารถ และดาว Tiktok ส่วนเรื่องความรัก ที่ก่อนหน้านี้เธอได้เปิดใจเรื่องความรักแบบหมดเปลือก ที่หลายคนโฟกัส อดีตความสัมพันธ์กับพระเอกดังแถวหน้าของเมืองไทย หลังฝ่ายชายเคยมาออกรายการดัง โดยสาวนุ้ยเผยถึงความสัมพันธ์ 7 ปีกับพระเอกหนุ่ม ขณะนั้น 3-4 ปี แรกมีความสุขมากๆ แต่หลังจากนั้นมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีครั้งหนึ่งที่ฝ่ายชายหายไป ติดต่อไม่ได้ จนเธอเป็นห่วง และกับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ฝ่ายชายชอบปาร์ตี้สังสรรค์ แต่นุ้ยไม่ปาร์ตี้ และกับคำที่นุ้ยเรียกว่า 7 วัน 7 อย่าง   กับความไม่เหมือนกันซักวันของฝ่ายชาย ซึ่งเธอเคยขอให้เลิกดื่ม แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ไป ดื่ ม บอกว่าต้องถ่ายละคร และมีหลาย เ ห ตุ ผ ล ที่เหมือนจะไปกันไม่ได้ จนสุดท้ายนุ้ยเป็นฝ่ายขอบอกเลิก แต่ก็ยื้อกันอยู่หลายปี จนฟางเส้นสุดท้าย ข […]

Continue Reading

ยิว งานเข้า

อีกหนึ่งคู่รัก ที่หวานมากๆเลยจ้า สำหรับสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล นั่นเอง ผ่านไปไม่นาน ทั้งคู่นั้นก็คบหาดูใจกันรวมถึง แต่งงานมีน้องเรียบร้อยแล้วจ้า แถมได้ตั้งชื้อลู กไว้แล้วว่า น้องยูจิน นั่นเอง ล่าสุด ก็เกิดประเด็นที่แฟนคลับตกใจเล็กน้อยเมื่อหนุ่มยิวโพสต์ถึงเจนนี่ว่า ต่อไปผมจะไม่ทำให้ภรรยาโกรธแล้วครับ รัชนก สุวรรณเกตุ พร้อมบอกว่า เหตุเกิดจากซื้อคริปโตผ่าน p2p แล้วแม่ค้าเป็นผู้หญิง แล้วภรรยาโกรธว่าโอนตังไปให้สาวที่ไหนเป็นแสน เพราะในไลน์แค่ทักแล้วก็ส่งสลิปเฉยๆ เหนื่อยเลยครับทีนี้ โดนบ่นจนเหนื่อย555555   ทางด้านเจนนี่ก็ตอบว่า คริปตงคริปโตอะไร รู้จักแต่ปิ่นโต ยิวก็บอกอีกว่า เค้าสร้างภาพว่ากลัวเมียเฉยๆ เจนนี่ก็ตอบกลับสั้นๆว่า หราาาา        

Continue Reading