ต้นเหตุที่ทำให้ โตโน่ ร้องไห้โฮกลางงาน

วันนี้ 13 มี.ค. 65 เป็นวันสุดท้ายของการจัดงานพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ซึ่งมีประชาชนและเหล่าคนในวงการบันเทิงมาร่วมโดยวันนี้ โตโน่ ภาคิน อดีตคนรักของ แตงโม นิดา ก็มาร่วมด้วย โดยทาง แอนนา ก็ได้เผยผ่านทางเฟซบุ๊กระบุว่า ขอบคุณพี่โน่ที่มาลาโม   ต่อมาหลังเสร็จพิธี อาลัย โตโน แอบมานั่งร้องไห้คนเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่สะเทือนใจมากๆ   งานนี้ทำโลกออนไลน์ได้ออกมาเผยสาเหตุที่โตโน่ ปล่อยโฮกลางงาน โดยเป็นคลิปที่เปิดในงานในคลิปเป็นขณะที่ แตงโม ครั้งยังเป็นคนรักกัน โดยเธอได้ร้องเพลงวันเกิดให้โตโน่นั่นเอง พร้อมมีภาพความทรงจำดีๆ ที่ทั้งคู่เคยแต่งงานกันอีกด้วย     คลิป

Continue Reading

เบิร์ด เดินเก็บรูป แตงโม ทุกใบ หลังจบงาน

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของพิธีไว้อาลัยให้กับ แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ซึ่งจัดขึ้นที่คริสตจักรเสรีภาพ กรุงเทพ โดยหลังจากเสร็จพิธี ได้มีเพื่อนดาราในวงการบันเทิง ร่วมงานกันอย่างมากมาย และได้เข้ามากอดให้กำลังใจ เบิร์ด กันจำนวนมาก ซึ่งเบิร์ดยังมีอาการเสียใจและร้องไห้เกือบตลอดทั้งงาน   โดย เบิร์ด ก็ได้เดินออกมาหน้างาน และเข้ามาเก็บรูปของ แตงโม นิดา ที่วางอยู่หน้างาน เบิร์ด ได้บรรจงเก็บทุกรูปของ แตงโม อย่างทะนุถนอม โดยรูปทั้งหมดเหล่านี้ เบิร์ด ตั้งใจจะนำไปเก็บไว้ที่บ้านของตัวเอง อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้ เบิร์ด แฟนแตงโม ด้วยนะคะ

Continue Reading

อั้ม พัชราภา ร่วมส่ง แตงโม นิดา

วันแรก สำหรับพิธีไว้อาลัย วันที่ 11 มี.ค.65 ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เขตสะพานสูง กทม. ในพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) พัชรวีระพงษ์ ได้มีการเตรียมงานที่จะจัดขึ้นในเวลา 18.30 น. ซึ่งมีการเปิดลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานไว้ล่วงหน้า พร้อมจัดมาตรการดูแลโควิด โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องตรวจ ATK ก่อน จากนั้นเวลา 16.15 น. นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไฮโซกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ และเอ ศุภชัย ศรีวิจิตร เดินทางมาร่วมพิธีไว้ดาราสาว แตงโม โดยทั้ง อั้ม พัชราภา และเอ ศุภชัย มาในชุดสีขาว   ก่อนพี่เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราคนดัง ได้เปิดใจก่อนเข้าร่วมงานไว้อาลัยว่า ความรู้สึกทุกคนคงเหมือนกัน รักน้อง ตั้งใจมาส่งน้องแบบสวยๆ ทุกคนคงเครียด อยากให้ทุกคนได้ผ่อนคลายได้เห็นบรรยากาศสวยๆ คิดถึงความความดี ความรักน้อง ให้นึกถึงวันที่น้องเข้าวงการนักข่าวมาสัมภาษณ์น้องโม […]

Continue Reading

แก๊ง เบญจา คีตา ความรัก พร้อมหน้า เพื่อ แตงโม

เป็นภาพที่หาชมได้ยาก เมื่อพระนางจากละครดังในดวงใจ กลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นแก๊งเพื่อนนักแสดงที่ผูกพันกันมานาน สำหรับนักแสดงจากละครดัง เบญจา คีตา ความรัก ละครที่แจ้งเกิดนักแสดงชื่อดังมากมายและยังคร่ำหวอดในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และในวันนี้มีภาพอบอุ่นหัวใจปนความเศร้าเกิดขึ้น เมื่อเพื่อนๆ แก๊ง เบญจา คีตา ความรัก ได้มารวมตัวกันอีกครั้งในรอบเกือบ 20 ปี เพื่อแสดงความรักต่อ เพื่อนรัก แตงโม นิดา ที่จากไปเนื่องจากเหตุพลัดตกเรือ ท่ามกลางความเศร้าของทุกๆ คน   โดยล่าสุด เชียร์ ฑิฆัมพร ได้โพสต์ภาพแก๊งเพื่อนนักแสดง อู๋ นวพล น้ำ รพีภัทร บิ๊ก ภุชิสสะ ซี ศิวัฒน์ ไผ่ พาทิศ เจี๊ยบ ชมพูนุช เมี่ยง อติมา จิ๊บ คีตภัทร รุ้ง รุ้งเฑียร และ เฟี้ยวฟ้าวว์ ที่มารวมตัวกันอีกครั้งในรอบเกือบ 20 ปีเพื่อแสดงความรักต่อเพื่อนผู้ลาลับ แตงโม นิดา […]

Continue Reading