เพื่อนแก๊งน้ำแข็งใส โพสต์อ า ลั ยจะไม่มีวันลืม

เรียกว่าการจากไปของดาราสาว แตงโม – นิดา พัชรวีระพงษ์ ในวัย 37 ปี สร้างความ เ ศ ร้ า ใจแก่คนรอบข้างอย่างมาก เพื่อนพ้อง พี่ น้อง ในวงการบันเทิงต่างโ พส ต์อ า ลั ย รวมถึงเพื่อนสนิท “แก๊งน้ำแข็งใส” อย่าง ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต , เอมมี่ – มรกต แสงทวีป และ ไอซ์ – อภิษฎา เครือคงคา   ที่เคยเป็นการรวมตัวของ 4 สาวฮอตในอดีต ก็ร่วมใจกันโพสต์ไว้อ า ลั ยต่อการจากไปของเพื่อนด้วยความเ ศ ร้ า โดย “ชมพู่ อารยา” […]

Continue Reading

เผย อายุที่แท้จริงของ สรพงศ์ ชาตรี

เป็นอีกหหนึ่งข่าวเศร้าของวงการบันเทิง ที่เสียพระเอกรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี ตำนานพระเอกตลอดกาลที่จากไปอย่างสงบในวัย 71 ปี แม้ตัวจะจากไปแต่ยังฝากผลงานไว้เป็นตำนานให้คนรุ่นหลัง สรพงษ์ ชาตรี มีชื่อเล่นว่า เอก ชื่อเดิมคือ พิทยา เทียมเศวต เกิดวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2493 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จบการศึกษาชั้น ปรถมศึกษาปีที่ 4 แล้วบวชเรียนตั้งแต่ 8 ปี จนลาสิกขาเมื่อ อายุ 11 ปี ได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ศิลปศาสตร์ สาขาสังคมศาสตร์เพื่อการพัฒนา จากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา   ล่าสุด คุณชายอดัม หม่อมเจ้าเฉลิมชาตรี ยุคล ลูกชายของ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ผู้ปลุกปั้นสรพงศ์ก็ได้ออกมาอัพเดทรูปของสรพงศ์ในอดีตตอนทำงานด้วยกันและข้อความว่า ขอขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับ ลุงเอกคือครอบครัวของพวกเราเสมอนะครับ ตามด้วยข้อความอีกว่า ลุงเอก 73 นะครับ โพสต์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัว สรพงษ์ ชาตรี […]

Continue Reading

เบิร์ด แฟนแตงโม มาช่วยเพื่อนๆพี่ๆจัดงาน

มาถึงวันจัดงานส่งนางฟ้าแล้ว บอกเลยว่ามีคนมากมายอยากมาร่วมส่งเธอ จนขณะนี้โต๊ะจองเต็มหมดแล้วสำหรับงานไว้อาลัยแตงโม นิดา คนในวงการบันเทิง ต่างออกมาช่วยกันจัดงานไว้อาลัยให้กับแตงโมนิดากันอย่างล้นหลาม เพื่อเป็นการทำให้ครั้งสุดท้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีภาพความประทับใจที่เพื่อนคนสนิทจากละครเรื่องเบญจาคีตาความรักละครสุดฮิตเมื่อสิบกว่าปีก่อน กลับมารวมตัวกันครบทุกคนในงานนี้   และล่าสุดคนที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือคุณ เบิร์ด แฟนของ แตงโม ที่เดินทางมาช่วยงาน พร้อมกับช่อดอกไม้ และหลังจากที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพดังกล่าวก็มีชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาให้กำลังใจคุณ เบิร์ด และชื่นชมที่รักกันที่ใจจริงไม่เคยคิดหาผลประโยชน์จากแตงโม     ภาพบรรยากาศภายในงานไว้อาลัยของแตงโมนิดาในบางส่วนมาฝากกัน ที่ต้องบอกเลยว่าสวยงามและมีความลงตัว ที่ถูกจัดโดยคนที่รักแตงโม จากใจจริง ขอบคุณ เจ้าของข้อมูล

Continue Reading

โซเชียลสังเกตเห็นเลขทะเบียนรถ แตงโม นิดา

มีผู้ใช้ติ๊กต๊อกรายหนึ่งออกมาเผยแพร่คลิปซึ่งเป็นบ้านของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งถ่ายให้ได้เห็นรถของ แตงโม นิดา แต่งานนี้ชาวเน็ตกลับไปสังเกตเห็นทะเบียนรถ เนื่องจากรถคันดังกล่าวของ แตงโม นิดา นั้น มีเลขทะเบียน เป็น 13 ที่หลายๆคนถึงกับตกใจพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอาจเป็นเพราะเลขที่ไม่เป็นมงคลหรือไม่แต่อย่างใด โดยมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่า ,รถที่เกิดตามสุสานสังเกตดูได้จะมีเลข 13 นำหน้าหรือลงท้ายเยอะกว่าคันอื่นๆ ,เลขนี้ไม่ดีค่ะสิ้นอายุไข ,โหเลขรถ13 ด้วยนะเลขผีเลย,ทะเบียนรถเลขไม่มงคลของไทยเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อของแต่ละบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ

Continue Reading