น้องสาวแท้ๆ สวมชุดเจ้าสาว แต่งงานกับพี่ชาย

เรื่องราวสุดแปลกของพี่น้องชาวกัมพูชา ที่จัดงานแต่งงานขึ้น กับเบื้องหลังอันน่าเ ศ ร้ าใจ เมื่อไม่นานมานี้เอง ที่ประเทศกัมพูชา ได้มีการจัดงานแต่งงานขึ้น แต่สิ่งที่แปลกจากคู่อื่นก็คือ เจ้าสาวกับเจ้าบ่าวเป็นพี่น้องกัน ภายในงานจะสังเกตเห็นใบหน้าของเจ้าบ่าวนั้นดูนิ่งสงบมาก เหมือนไม่ได้ยินดีกับงานแต่งที่จัดขึ้นเลย แถมในเวลาต่อมา เจ้าบ่าวกลับน้ำตาไหลไม่หยุด น้องสาวที่สวมชุดเจ้าสาวยืนข้างๆ ก็ฝืนยิ้มพร้อมกับหันไปเช็ดน้ำตาให้พี่ชาย ภาพนี้ทำเอาหลายคนพากันงงว่าเกิดอะไรขึ้น ที่แท้แล้ว เจ้าบ่าวคนนี้ร่างกายไม่ครบ และเดิมทีเจ้าสาวของงานนี้ไม่ใช่น้องสาว แต่เนื่องจากเธอได้หนีไปในช่วงเช้าก่อนงานแต่งจะเริ่มขึ้น ซึ่งในตอนแรกชายคนนี้คิดว่า พบรักแท้แล้ว แต่ใครก็ไม่คิดถึงว่าเธอจะมาหักหลังกันแบบนี้ ทำเอาเจ้าบ่าวถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ แต่ทว่างานแต่งได้ดำเนินการแล้ว แขกก็เริ่มทยอยเดินทางกันเข้ามาในงานแล้ว เพื่อไม่ให้แขกต้องผิดหวัง จึงได้ให้น้องสาวแต่งเป็นเจ้าสาวแทนที่เจ้าสาวที่หนีไป   และงานแต่งก็ดำเนินไปต่อจนกระทั่งเสร็จสิ้น หลังจากเสร็จงาน พี่น้องคู่นี้ก็เลยนำเรื่องราวมาโพสต์เล่าในเฟซบุ๊ก พร้อมกับพิมพ์คำว่า เราจะรักพี่ชายตลอดไป เข้มแข็งไว้นะ เธอคนนั้นที่หนีไป สักวันเขาจะต้องเสียใจในสิ่งที่ทำไป พร้อมกับถามผู้หญิงคนนั้นไปว่า ทำไมรู้ทั้งรู้ว่าพี่ชายพิการ เดินไม่ได้ยังคงยืนกรานจะเคียงข้าง พอวันแต่งจริงกลับหนีไปดื้อๆ อย่างนั้น ทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก จะได้ไม่ต้องจัดงานให้เสียเวลา เสียเงิน และที่สำคัญคือ เสียความรู้สึกมาก คลิป ขอบคุณ Sopha Len

Continue Reading

ตายาย รักกันนาน 75 ปี จากไปพร้อมกัน

หนึ่งในเรื่องราวความรักของคน 2 คน ที่อยู่ดูแลกันจนวันสุดท้าย คุณตา คุณยาย ที่ครองรักกันมานานกว่า 75 ปี เคียงคู่กันมาอย่างยาวนานและ จากไปพร้อมกันในที่สุด เรื่องราวเป็นอย่างไร ไปดูกันค่ะ   เรื่องราวนี้เกิดขึ้นที่ บ้านเลขที่ 18 หมู่ที่ 3 ต.ควรธานี อ.กันตัง จ.ตรัง 2 ตายายเป็นสามีภรรยากัน ฝ่ายมีชื่อว่า นายติด คุ้นมาก อายุ 99 ปี และ ฝ่ายหญิงมีชื่อว่า นางเคย คุ้นมาก อายุ 98 ปี อย่างที่บอกว่าทั้งสองครองรักกันมานานถึง 75 ปี มีลูกด้วยกัน 8 คน ลูกผู้หญิง 5 คน และ ลูกผู้ชาย 3 คน คุณตานั้นได้จากไปในวันที่ 7 มกราคม 2531 และ คุณยายได้จากไปในวันที่ […]

Continue Reading

หนุ่ม พาแฟนไปดูทะเล แต่เธอหลับตลอดทาง แต่คนโฟกัสผิดจุด

เรื่องราวที่ได้รับความสนใจอย่างมาก  เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ ETtoday ของไต้หวัน ได้รับรายงานว่า ชายหนุ่มรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพและระบายความในใจเกี่ยวกับแฟนสาวของเขา ผ่านทางเฟซบุ๊กกลุ่มสาธารณะ 爆廢公社公開版 โดยเล่าว่า เขาและแฟนสาวกำลังขับรถไปเที่ยวในช่วงสุดสัปดาห์ ตอนแรกตัวเขาอยากไปเที่ยวอุโมงค์อีกแห่ง แต่แฟนสาวอยากมาดูทะเล เขาจึงเปลี่ยนแผนตามใจแฟน ขับรถทางไกลพาเธอมาดูทะเลสมใจ ทว่า แฟนสาวผู้ยืนกรานว่าอยากดูทะเล กลับเอาแต่นอนหลับใหลตลอดทาง ทิ้งให้เขาอ้างว้างเปล่าเปลี่ยว ขับมาเหงา ๆ เหมือนมาคนเดียว วิวข้างทางเป็นทะเลสวยงาม แต่เธอก็ไม่ตื่นขึ้นมาดูเลย ทำเอาชายหนุ่มได้แต่ถอนหายใจ จอดรถเก็บภาพเธอถ่ายคู่กับทะเลเอาไว้เสียหน่อย ให้รู้ว่าได้มา ดู ทะเลแล้วจริง ๆ ภายหลังจากนั้น โพสต์ดังกล่าวของชายหนุ่มก็ได้รับความสนใจอย่างรวดเร็ว มีผู้เข้าไปกดถูกใจราว 1.2 หมื่นครั้ง พร้อมทั้งเข้าไปแสดงความคิดเห็นหลายร้อยคอมเมนต์ ในขณะที่บางคนบอกว่าเห็นใจแฟนหนุ่มต่าง ๆ นานา อีกส่วนกลับโฟกัสจุดอื่น ที่ไม่ใช่แฟนสาวเจ้าหญิงนิทราของเขา แต่เป็นเหมือนบางสิ่งที่อยู่ในกระจก มีคนสังเกตเห็นว่า ในกระจกมองข้างรถของเขา มีเด็กผู้หญิงในชุดสีแดงปรากฏตัวอยู่เพียงลำพัง ปรากฏทั้งที่บริเวณนั้นเงียบสงัด ไม่มีคนอื่น ๆ อยู่เลย ชาวเน็ตหลายคน […]

Continue Reading

สาวไม่โอเค เงินเก็บ กับรายได้ ของแฟนหนุ่ม

เรียกได้ว่าเรื่องนี้มีกระแ ส วิพ ากษ์ วิ จา ร ณ์ เป็ยอย่างม่ก กรณีที่สาวรับไม่ได้  เพราะแฟนหนุ่ม อายุ 27 มีเงินเก็บ 3.9 แสน ลั่นใช้เดือนเดียวก็หมด เงินเดือนเกือบ 4 หมื่นแล้วไง พาไปกินหม้อไฟได้เดือนละครั้ง จากนี้ขอลา ชีวิตฉันต้องได้อะไรที่ดีกว่า โดยรายละเอียดมีดังนี้ เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า เรื่องการเลิกราของคู่รักถูกนำมาเปิดเผยผ่านกลุ่มเฟซบุ๊กหนึ่ง หลังจากที่อยู่ ๆ ฝ่ายชายก็ถูกแฟนสาวบอกเลิกหลังตรุษจีน เขาไม่เข้าใจว่าตัวเองไม่ดีตรงไหน และพยายามถามหาเหตุผลจากเธอ ทว่าคำตอบจากหญิงคนรักกลับบอกว่า ฉันรู้สึกไม่มั่นคง นายอายุ 27 ปีแล้ว แต่ยังมีเงินเก็บแค่ 50,000 ริงกิต ฉันไม่คิดว่ามันจะเวิร์คเลย หญิงสาวระบุ แถมยังบอกด้วยว่าจริง ๆ เธอคิดจะเลิกกับเขาตั้งแต่ก่อนช่วงตรุษจีนแล้ว แต่ก็กลัวญาติ ๆ จะถามกันว่ามีแฟนหรือยัง ก็เลยตัดสินใจรอให้ผ่านช่วงตรุษจีนมาก่อน ได้เห็นเช่นนั้นก็ทำเอาชายหนุ่มทั้งอึ้งและสับสน โมโหกับความใจดำของแฟนสาวที่ถึงกับวางแผนไว้แล้วว่าจะบอกเลิกเขาหลังตรุษจีน […]

Continue Reading