บ้านศรรามะ ที่ซื้อไว้ให้ น้องวีจิ เพียงคนเดียว

เรื่องเด่น

เรียกได้ว่ามีประเด็นร้อนให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเมื่ออดีตภรรยาได้ออกมาไลฟ์บอกถึงเรื่องราวต่างๆ แต่ในวันนี้ดูเหมือนว่าสถาณะการณ์จะดีขึ้นแล้วเพราะล่าสุด ทางอดีตภรรยาก็ได้ออกมาขอโทษเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ พระเอกตลอดกาล หนุ่ม ศรราม กับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ โดยเรื่องราวดังกล่าวนั้น สืบเนื่องจากเรื่องราวของพัฒนาการของลูกสาว น้องวีจิ บานปลายไปถึงเรื่องการยืมเงิน เเละในตอนนี้ กุ้งพลอย เธอได้ปิดอินสตราเเกรมเป็นส่วนตัวเรียบร้อยเเล้ว

หนุ่ม ศรราม

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ

ภาพครอบครัว

ภาพครอบครัว

โดยทางด้านลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง น้องวีจิ ก็ได้ยกให้เป็นการดูแลอยู่ภายใต้การดูแลของ หนุ่ม ศรราม แต่เพียงผู้เดียว และทางด้าน กุ้งพลอย จะมีสิทธิ์ได้เจอลูกสาวแค่ตามตกลงเท่านั้น แต่ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ทำหน้าพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวเป็นอย่างดี รวมถึง น้องวีจิ เองก็ดูเป็นคนสดใสร่าเริงเอามากๆ

ศรราม น้องวีจิ – อบอุ่น น่ารักทั้งพ่อและลูกสาว

พ่อลูกออกงานด้วยกัน

ศรราม น้องวีจิ

ในวันนี้เราจะพามาเปิดบ้านของคุณหนุ่ม ศรราม  คุณพ่อผู้น่ารัก โดยบ้านหลังนี้คุณพ่อหนุ่มนั้นตั้งใจซื้อไว้ให้ น้องวีจิ ลูกสาวเพียงคนเดียว

ศรราม น้องวีจิ

ศรราม น้องวีจิ

ศรราม น้องวีจิ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เพราะเชื่อว่าทั้ง2คน รักและอยากดูแลลูกสาวอย่างน้องวีจิให้ดีที่สุด อย่างแน่นอน